Lăn Trị Mụn Đầu Đen Và Tinh Thể Bạc Hà Lamer Care Goodbye Head Black & Oil Giúp Sạch Mụn, Se Khít Lỗ Chân Lông

Lăn Trị Mụn Đầu Đen Và Tinh Thể Bạc Hà Lamer Care Goodbye Head Black & Oil Giúp Sạch Mụn, Se Khít Lỗ Chân Lông

Giá bán 280.000 đ (350.000 đ)
Tiết kiệm 70.000 đ (20%)
Thương hiệuLamer Care
Trọng lượng: 20ml.
Thông tin sản phẩm

LĂN MỤN ĐẦU ĐEN DRLACIR - BID QUYẾT TRỊ MỤN CÁM, ĐẦU ĐEN CHUẨN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC


Lăn ủ mụn đầu đen lamer care là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Được chứng mình là có thể giúp bạn dứt điểm tận gốc mụn đầu đen trong thời gian ngắn. Ngoài ra, một số loại mụn khác như mụn ẩn, mụn trứng cá … cũng có khả năng được đẩy lên.


 

Ngoài khả năng đẩy mụn còn giúp se khít lỗ chân lông


Cơ chế hoạt động của sản phẩm này là làm mềm da để dầu nhờn, cồi mụn bị đẩy hết ra bên ngoài. CỰC KỲ ĐÃ, cảm giác rất là thoải mái dễ dịu chứ không hề gây hại cho làn da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ủ MỤN LAMER CARE ĐƠN GIẢN NHẤT


Bước 1: Sau khi làm sạch mặt, bạn đun 1 nồi nước ấm để áp mặt vào hơi nước bốc lên trong vòng 3 – 5 phút. Việc này nhằm mục đích giúp nở lỗ chân lông tạm thời (không làm lcl bạn to ra đâu nhé).

Bước 2: Sau khi nở lỗ chân lông, bạn ủ miếng bông gạc lên mũi.

Bước 3: Dùng lăn trị mụn lamer care lăn tinh chất thấm hết vùng mũi (vùng nhiều mụn đầu đen nhất). Bọc thêm 1 màng nilon thực phẩm nữa để giữ các tinh chất không bốc hơi. Ủ trong vòng 10 – 15 phút.

Bước 4: Sau 10 phút lấy miếng bông ra, bạn sẽ thấy rất nhiều mụn được đẩy hết lên trên, bạn chỉ việc lấy cây gạt mụn gạt hết đi. Sẽ có một số mụn cứng đầu vẫn chưa được đẩy ra hết hoặc ra nửa chừng. Bạn không nên dùng tay gẩy ra mà hãy để yên đó. Hôm sau, khi dùng lăn mụn chúng sẽ tiếp tục đẩy hết lên cho bạn.
Sau khi sử dụng lăn mụn đầu đen Lamer Care


Lưu ý:

- Sau khi dùng xong lăn mụn, vùng da ở muỗi bạn sẽ hơi khô một chút. Lúc này, bạn nên dùng tinh thể bạc hà lamer care để cân bằng ẩm cho vùng mũi.

THƯƠNG HIỆU LAMER CARE CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ UY TÍN?


DrLacir – Tự hào là thương hiệu mỹ phẩm giàu chuyên môn, được sản xuất và phân phối độc qyền bởi Công ty cổ phần Lamer Group. Lamer Care hẳng định sự khác biệt từ uy tín cùng đội ngũ nghiên cứu giàu chuyên môn để cho ra đời các sản phẩm làm đẹp.

Nhà máy sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm luôn kiểm tra và theo dõi từng quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhà máy đạt chuẩn GMP được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
Có tem chống hàng giả có thể check mã vạch.

 
Nhà máy đạt chuẩn GMP được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc
*Lưu ý:  Hiệu quả và công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng,cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.